Đồ dùng ăn dặm Boon – Thìa định lượng thức ăn cho trẻ

07-04-2017

Thìa định lượng thức ăn cho trẻ là kết quả của sự nghiên cứu về nhu cầu của các bà mẹ có con nhỏ. Với sự tiện dụng của mình, chiếc thìa độc đáo này đã giúp các mẹ khỏe hơn rất nhiều trong việc cho con ăn.Khi mà công nghệ phát triển, nhu cầu của con người lại càng được đáp ứng một cách đầy đủ và tốt nhất. Đơn cứ như ví dụ về chiếc thìa định lượng thức ăn dành cho trẻ. Trước đây, các đồ dùng dành cho ăn dặm hầu như không có. Nhưng giờ đây, một khi các nhà nghiên cứu bắt tay vào tìm hiểu vấn đề này thì một loạt các sản phẩm đồ dùng ăn dặm ra đời, đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất cho các bà mẹ và các bé.

Các gia đình Việt Nam dù kinh tế không quá khá giả nhưng cũng đang từng ngày cố gắng nuôi dạy con cái một cách tốt nhất, chăm sóc cho con một cách đầy đủ nhất. Cũng chính vì vậy mà nếu cách đây 5 năm đến 10 năm, những đồ dùng kiểu như thìa định lượng sẽ không thể tồn tại trên thị trường Việt Nam, nhưng hiện nay những đồ dùng như thế lại khá cần thiết cho nhu cầu của các mẹ.

Đồ dùng ăn dặm Boon – Thìa định lượng thức ăn cho trẻ | Ảnh 1 | timzatot.vnĐồ dùng ăn dặm Boon – Thìa định lượng thức ăn cho trẻ

Chiếc thìa định lượng thức ăn Boon này được cầu tạo gồm một bầu thìa lớn, với dung tích 237 ml thức ăn, một đầu thìa nhỏ để dút thức ăn cho bé và một nắp đậy để đảm bảo vệ sinh. Bầu thìa có thể tháo ra dược để các mẹ có thể cho thức ăn vào. Như các chuyên gia đã nghiên cứu, 237ml sẽ là lượng thức ăn khá thích hợp cho bé trong một bữa ăn vì vậy việc các mẹ cần làm chỉ là cho thức ăn vào đó. Khi bóp thì thức ăn sẽ được tràn ra phần đầu thìa.

Đồ dùng ăn dặm Boon – Thìa định lượng thức ăn cho trẻ | Ảnh 2 | timzatot.vnĐồ dùng ăn dặm Boon – Thìa định lượng thức ăn cho trẻ

Với dụng cụ này các mẹ sẽ không lo lắng về việc con mình phải ăn bao nhiều là đủ và cũng nhờ dụng cụ này các mẹ sẽ biết định lượng thức ăn để nấu vừa đủ, không để thừa. Thìa định lượng thức ăn cho bé cũng cho phép các mẹ cho con ăn bằng một tay nên sẽ rảnh tay hơn rất nhiều.

Đồ dùng ăn dặm Boon – Thìa định lượng thức ăn cho trẻ | Ảnh 3 | timzatot.vnĐồ dùng ăn dặm Boon – Thìa định lượng thức ăn cho trẻ

Thìa định lượng Boon được làm từ nhựa cao cấp đạt chuẩn châu Âu, không chứa các chất độc hại như BpA, Phthalate và PVC nên sẽ rất an toàn cho bé sử dụng. Hiện nay giá của chiếc thìa này trên thị trường là tầm 220 đến 230 nghìn.

Timzatot - Chuyên trang so sánh giá và cung cấp thông tin sản phẩm!

Gửi
sv59